Giới thiệu

Cho thuê kho nhà xưởng Đồng Nai, nơi cập nhật các thông tin mới nhất về kho xưởng, đất cho thuê hoặc bán tại các xã, huyện, thành phố địa bàng tỉnh Đồng Nai. Chúng tôi tập hợp đội ngũ các chuyên viên với nhiều năm kinh nghiệm, tác phong chuyên nghiệp trong thị trường bất động sản, luôn luôn không ngừng phát triển bản thân để đáp ứng ngày càng phong phú nhu cầu tìm kiếm của khách hàng.

cho thuê kho nhà xưởng Đồng Nai

Đến với cho thuê kho nhà xưởng Đồng Nai khách hàng sẽ tìm được những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài. Với phương châm hoạt động là đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt với những dịch vụ tốt nhất mà chi phí giá cả phải chăng, địa điểm thuận lợi để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Những thành tựu đạt được của cho thuê kho nhà xưởng Đồng Nai:

Với những kinh nghiệm trên sàn giao dịch bất động sản cho thuê nhà xưởng,  chúng tôi đã tư vấn mô giới thành công nhiều hợp đồng lớn cho các doanh nghiệp như:

– Mô giới thành công các kho xưởng tại các khu công nghiệp lớn như: Biên Hòa 1, Biên Hòa 2, Amata, Long Bình, Loteco, Nhơn Trạch, Long Thành, Song Mây, Tam Phước,Giang Điền, Định Quán, Dầu Giây, Tân Phú, Bàu Xéo, Xuân Lộc,…và nhiều cụm công nghiệp khác khu vực Đồng Nai.

– Bán được nhiều đất trong và ngoài khu công nghiệp.

– Cho thuê mặt bằng, kho bãi tại các trục đường nổi bật: Quốc lộ 1, Quốc lộ 51, Mỹ Phước Tân Vạn,…

– Mô giới thành công nhiều hợp đồng mô giới cho thuê và bán khác.

nhà xưởng cho thuê tại Nhơn Trạch Đồng Nai

Khách hàng đến với chúng tôi ngày một gia tăng, đây là niềm vui lớn vì khách hàng đã tin tưởng chọn chúng tôi để hợp tác, chúng tôi luôn trân trọng sự tin tưởng đó và không ngừng nỗ lực phát triển không ngừng để đem đến cho khách hàng đối tác của mình những sản phẩm tốt nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí giá cả cạnh tranh nhất.

nhà xưởng chất lượng

Các dịch vụ mô giới cho thuê kho nhà xưởng Đồng Nai:

– Nhà xưởng, kho bãi: cho thuê trong và ngoài khu công nghiệp các huyện, thành phố tỉnh Đồng Nai.

– Bán đất công nghiệp, đất làm showroom, đất làm dự án trong và ngoài khu công nghiệp.

– Nhận mô giới nhà xưởng, kho bãi, văn phòng, đất theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Đảm bảo lợi ích của khách hàng:

Đến với cho thuê kho nhà xưởng Đồng Nai khách hàng sẽ có những thông tin chuẩn nhất, chính xác nhất và phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

– Chúng tôi luôn sẵn dàng đưa khách hàng trực tiếp đến khu vực chúng tôi mô giới và và gặp doanh nghiệp đối tác khi khách hàng có yêu cầu.

– Luôn đưa ra mức giá tốt nhất so với thị trường và hỗ trợ khách hàng của mình để thương lượng giá cả thêm phù hợp nhất với chủ đầu tư.

– Hỗ trợ khách hàng hoàn thành các thủ tục đầu tư pháp lý để doanh nghiệp sẵn sàng đi vào hoạt động.

– Công ty có xuất hóa đơn tài chính nếu doanh nghiệp có nhu cầu.

– Cam kết nhà xưởng, khu đất,…đều có giấy tờ chứng minh hợp pháp, đầy đủ hợp đồng và chúng tôi sẵn sàng chịu trách nhiệm nếu làm sai các điều khoản hợp đồng đã kí kết trong hợp đồng mô giới.

Phương châm của cho thuê kho nhà xưởng Đồng Nai: “ Chất lượng, sự hài lòng của khách hàng luôn đặt hàng đầu”.

Mọi thông tin chi tiết cho thuê kho nhà xưởng Đồng Nai  vui lòng liên hệ:

Hotline: 096 2222 648

Website: http://chothuekhonhaxuongdongnai.com/

Call Now Button